News

9 THÀNH PHẦN THỨC ĂN THỦY SẢN GIÀU PROTEIN TRIỂN VỌNG NHẤT
Day 15
06
2024

Một báo cáo mới được công bố, biên soạn với sự hỗ trợ của Quỹ Moore do Hatch Blue thực hiện, đã đi sâu vào nghiên cứu 9 thành phần thức ăn thủy sản giàu protein triển vọng nhất.

LÀM SAO ĐỂ TRÁNH THẤT THOÁT DẦU TRONG THỨC ĂN THỦY SẢN
Day 13
06
2024

Thức ăn thủy sản ép đùn là một quy trình nổi tiếng và thiết yếu trong chuỗi giá trị của ngành nuôi trồng thủy sản toàn cầu. Thức ăn thủy sản chiếm một phần lớn chi phí nuôi cá, khiến cho thức ăn viên bắt buộc phải được hấp thu hết trong dạ dày cá. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khác nhau tạo ra những thách thức mới, có khả năng dẫn đến thiệt hại kinh tế đáng kể cho các nhà sản xuất thức ăn thủy sản và thách thức môi trường trên biển.

SẢN XUẤT THỨC ĂN THỦY SẢN VI MÔ BẰNG CÔNG NGHỆ NẤU ÉP ĐÙN
Day 10
06
2024

Sản xuất thức ăn thủy sản vi mô là một thách thức thời gian về chất lượng sản phẩm ổn định, sản lượng thấp và tính bền vững về năng lượng. Tuy nhiên, những tiến bộ gần đây trong công nghệ nấu ép đùn và phát triển công thức hiện đang cho phép các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi thực hiện được những khía cạnh này.

10 LƯU Ý KHI ĐƯA NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN THỦY SẢN MỚI RA THỊ TRƯỜNG
Day 08
06
2024

Mục đích của cuốn sách điện tử này là cung cấp một nguồn tài liệu dành cho các công ty quan tâm hoặc hiện đang đưa nguyên liệu mới vào thị trường thức ăn thủy sản.

IDAH RA MẮT MÁY ĐÙN TWINTECH CHO THỊ TRƯỜNG THỨC ĂN THỦY SẢN
Day 07
06
2024

Từ năm 1974, IDAH có trụ sở tại Đài Loan đã phát triển các sản phẩm cải tiến cho thị trường thức ăn thủy sản, thực phẩm, thức ăn cho vật nuôi và sinh khối. Khi IDAH gia nhập CPM vào năm 2023, họ đã có được quyền tiếp cận nhiều cơ hội hợp tác, chuyên môn và công cụ mà họ có thể sử dụng để phát triển sản phẩm của riêng mình. Tại Victam Châu Á 2024, IDAH đưa ra bằng chứng rõ ràng nhất về sự hợp tác đó.

THỬ NGHIỆM DI TRUYỀN TRÊN CÁ RÔ PHI
06/06/2024, 08:30

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi công ty nhân giống nuôi trồng thủy sản GenoMar so sánh hiệu suất của dòng cá rô phi cao cấp - GenoMar 1000 - với một dòng cá rô phi thương mại thông thường, nêu bật những lợi ích tiềm năng cho ngành cá rô phi Brazil.

View more
TẠI SAO CHỈNH SỬA GEN CÓ THỂ GIÚP NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TĂNG CƯỜNG AN NINH LƯƠNG THỰC TOÀN CẦU
30/05/2024, 16:59

Cá chỉnh sửa gen đã được các nhà nuôi trồng thủy sản thương mại ở Nhật Bản nuôi trồng và công nghệ này có tiềm năng to lớn để nâng cao khả năng quản lý môi trường, năng suất và khả năng kháng bệnh.

View more
HỘI THẢO MICROBIOME KHU VỰC SÓC TRĂNG - TÔM KHỎE TỪNG NGÀY
25/05/2024, 15:15

Thần Vương phối hợp cùng Đại lý Trọng Tuyền – Sóc Trăng tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng các giải pháp hiệu quả cho vụ mùa thành công” và cũng giới thiệu bộ giải pháp “Microbiome Farm” đến quý khách hàng khu vực Cổ Cò. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp rất nhiều quý khách hàng nuôi tôm trong khu vực đến để Thần Vương được chia sẻ mô hình này sâu rộng hơn.

View more
STARTUP PHÁT TRIỂN CẢM BIẾN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
14/05/2024, 14:37

Hệ thống cảm biến Internet of Things (IoT) mới, chi phí thấp có thể giúp ngành nuôi trồng thủy sản ở các nước đang phát triển chống lại tác động của biến đổi khí hậu bằng cách cho phép người nuôi phát hiện, giám sát và quản lý chất lượng nước trong thời gian thực.

View more
GIÁ XUẤT KHẨU CÁ TRA DỰ BÁO TĂNG KHOẢNG 10% TRONG NỬA CUỐI NĂM NAY
09/05/2024, 10:27

Quý đầu năm nay, xuất khẩu cá tra Việt Nam đạt 411 triệu USD, giảm 2,5% so với cùng kỳ năm 2023. Tình hình XK cá tra dự kiến sẽ tốt hơn từ quý 3 năm nay kéo theo xu hướng giá XK sẽ được điều chỉnh tăng ít nhất khoảng 10% so với giá hiện tại.

View more