ads

Products

 • HERB GUARD
  Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
 • AQUA MOS
  Stimulating the immune system for shrimp
 • HERBAL GOLD
  Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
 • MONO SUR
  Mono sur, a combination of organic acid and fatty acid. Effective prevention of white feces and hepatopancreas disease
 • HEROBAC
AQUAMOS
Optimize the growth rate due to the effect of spore germs
GROW MIN
Multi-trace minerals, help shrimp hard shell fast, effectively prevent soft shell disease

Danh mục lưu hành sản phẩm

New products

PRO GUT
Yeast living in aquaculture
Mới
PRO GUT
LIVE YEARST FOR GUT HEALTH
Mới

technical information

ĐÁNH GIÁ TĂNG TRƯỞNG BÙ Ở TÔM THẺ CHÂN TRẮNG TRONG HỆ THỐNG BIOFLOC
18/05/2020

Tăng trưởng bù được định nghĩa là một quá trình sinh lý trong đó động vật nuôi trải qua giai đoạn tăng trưởng nhanh sau một thời gian phát triển hạn chế. Điều này thay đổi tùy theo loài, giai đoạn sống, điều kiện môi trường, mức độ thay đổi và thời gian hạn chế cũng như cách sinh vật phản ứng khi điều kiện nuôi được cải thiện hoặc điều kiện lý tưởng được phục hồi. Tăng trưởng bù đã được nghiên cứu trên một số loài thủy sản (trong đó có tôm) trong các điều kiện khác nhau, bao gồm hạn chế thức ăn, thiếu oxy, mật độ và nhiệt độ cao, và tiếp xúc với các hợp chất độc hại.

THAN VUONG PRODUCT LINES

Hotline tư vấn
19009497

NEWS - EVENTS

THẦN VƯƠNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ NAM MỸ - HỢP TÁC PHÁT TRIỂN QUY TRÌNH NUÔI TIÊN TIẾN
25/05/2020
Công ty Thần Vương sẽ là đơn vị thực hiện chuyển các giải pháp mà Quốc Tế Nam Mỹ đã nghiên cứu, nhằm cung cấp giải pháp tổng thể từ con giống nên qui trình nuôi cho khách hàng công ty Nam Mỹ. Thần Vương và Quốc tế Nam Mỹ sẽ là đối tác, bạn đồng hành cùng nhau hỗ trợ sự thành công cho bà con nuôi tôm.
LÀM GIÀU NHỜ NUÔI TÔM 3 GIAI ĐOẠN
15/05/2020
Mô hình nuôi TTCT theo công nghệ 3 giai đoạn đã được chứng minh hiệu quả hơn hẳn so với mô hình công nghiệp thông thường. Quá trình nuôi tôm 3 giai đoạn kết thúc trong khoảng 90 - 100 ngày, tỷ lệ sống trong cả quá trình nuôi đạt mức 80%, cao hơn 20%; tỷ lệ quay vòng vụ nuôi đạt tới 9 vụ/năm, cao hơn gấp 4 lần;...
ĐÁNH GIÁ BỘT HẠT LUPIN TRONG THỨC ĂN CHO TÔM THẺ CHÂN TRẮNG
14/05/2020
Một số giống Lupin khác nhau đã được thử nghiệm với các loài thủy sản khác nhau và với kết quả chung đầy hứa hẹn. Tỷ lệ tiêu hóa Lupin đã được chứng minh là cao hơn so với đậu nành khi nghiên cứu trên cá hồi. Bột hạt Lupin ép đùn cho thấy hệ số tiêu hóa tốt, đặc biệt là protein và năng lượng trên cá hồi và...

Products used by customers

HERB GUARD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
HERBAL GOLD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
FYTO BLOOM
Mineral Water And Create Natural Food For Shrimp
HERBAL GOLD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
GROWMIN
Multi-trace minerals help shrimp hard shell fast
TETRA MAX
Chuyên trị đốm đỏ, thối mắt, lồi mang, xuất huyết trên cá
Niazyme (hạt)
Cung cấp vi sinh có lợi cho ao nuôi
P33
ORGANIC MINERAL MIXTURE
GROW MIN
Multi-trace minerals, help shrimp hard shell fast, effectively prevent soft shell disease
Canforta
Vitamin and amino acid, helps growth fast for shrimp.
SELENPRO
Organic selenium, which reduces stress, fights oxidation
LACTOZYME GOLD
Stimulates digestion, reduces the incidence of intestinal diseases
PROMAX BAC
Soiltreatment
PRO F
Biological solutions in prevention and development of shrimp gut
BETA GRO
Inhibiting harmful bacteria in intestinal of shrimp
BIOLACT GOLD
Probiotic, live yeast, the best support for shrimp of intestinal
HERBAL GOLD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
MIX MINERAL
Organic mineral mixture
AQUABLOCK +
Strong deposition, bright water color
MIX 400
Provides mineral, alkaline stability and pH for pond water
BETAGLUCAN GRO
Enhance immunity, fight infection effects
VIBRIO CLEAR
Kill Vibrio parahaemolyticus, causing EMS disease in shrimp
PRO B NEW
Microbiological multi-treatment for your pond

fisheries

COVID – 19 BÙNG PHÁT, NHIỀU LOẠI THỦY SẢN MẤT GIÁ

COVID-19 đang gây ra những tác động mạnh tới thị trường thủy sản Việt Nam, trong khi tôm thẻ chân trắng (TTCT) ít biến động về giá thì nhiều loại thủy sản khác đang trên đà sụt giảm.

XUẤT KHẨU TÔM ẤN ĐỘ TRONG THÁNG 1/2020 GIẢM 36%

Theo số liệu sơ bộ do Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ công bố, sản lượng xuất khẩu tôm đông lạnh của Ấn Độ đã giảm 36% so với tháng 12/2019, chỉ còn 40.500 tấn trong tháng 1/2020. Sự suy giảm sản lượng theo mùa ở Ấn Độ nguyên nhân chính là do số lượng tàu đánh bắt ít hơn, dẫn đến sản lượng đánh bắt giảm 22.400 tấn so với tháng 12/2019. Tuy nhiên, sản lượng xuất khẩu đã tăng 6% so với tháng 1/2019.

CHÂU ÂU – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO TÔM SÚ

Tôm sú đã trở thành một sản phẩm lợi thế tại thị trường tôm châu Âu, là sản phẩm truyền thống tập trung ở Tây Bắc Âu và Pháp. Tôm sú đã từng là mặt hàng bán lẻ và thực phẩm chính, nhưng thị phần đã bị thu hẹp khi tôm thẻ chân trắng chiếm ưu thế do giá rẻ hơn. Tôm sú được công nhận là mặt hàng cao cấp vì màu sắc đặc trưng, hương vị, chất lượng và kích thước lớn.

GIÁ TÔM ECUADOR BẮT ĐẦU TĂNG KHI TRUNG QUỐC SẴN SÀNG NHẬP KHẨU TRỞ LẠI

Giá tôm ở Ecuador được vận chuyển đến Trung Quốc đã tăng trong khoảng từ 6 - 10% trong tuần này và dự kiến sẽ khả quan hơn nữa trong những ngày tới.

materials and technology

LÀM GIÀU NHỜ NUÔI TÔM 3 GIAI ĐOẠN

Mô hình nuôi TTCT theo công nghệ 3 giai đoạn đã được chứng minh hiệu quả hơn hẳn so với mô hình công nghiệp thông thường. Quá trình nuôi tôm 3 giai đoạn kết thúc trong khoảng 90 - 100 ngày, tỷ lệ sống trong cả quá trình nuôi đạt mức 80%, cao hơn 20%; tỷ lệ quay vòng vụ nuôi đạt tới 9 vụ/năm, cao hơn gấp 4 lần; năng suất có thể đạt 160 - 200 tấn/ha/năm, cao hơn từ 8 - 9 lần.

ĐÁNH GIÁ BỘT HẠT LUPIN TRONG THỨC ĂN CHO TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Một số giống Lupin khác nhau đã được thử nghiệm với các loài thủy sản khác nhau và với kết quả chung đầy hứa hẹn. Tỷ lệ tiêu hóa Lupin đã được chứng minh là cao hơn so với đậu nành khi nghiên cứu trên cá hồi. Bột hạt Lupin ép đùn cho thấy hệ số tiêu hóa tốt, đặc biệt là protein và năng lượng trên cá hồi và cá bơn, và có thể thay thế bột cá trong khẩu phần ăn của cá chẽm. Ít nhất 40% protein bột cá trong khẩu phần ăn của tôm sú (Penaeus monodon) có thể được thay thế bằng bột hạt Lupin (sử dụng trên cơ sở tương đương protein), mà không ảnh hưởng xấu đến tăng trưởng.

HỆ THỐNG CHO TÔM ĂN TỰ ĐỘNG BẰNG PHẢN HỒI ÂM THANH

Để tối ưu hóa các phương pháp cung cấp thức ăn, điều cần thiết là phải hiểu hành vi ăn tự nhiên của tôm. Tôm là những động vật sống đáy có khả năng lưu trữ thức ăn ăn vào hạn chế, điều này dẫn đến việc thích ăn một lượng nhỏ thức ăn cho nhiều lần. Reis và cộng sự. (2019) đã báo cáo rằng khi sử dụng các hệ thống cho ăn tự động, tốc độ tăng trưởng cao hơn với lượng thức ăn tăng.

TÁI CHẾ NƯỚC THẢI THÀNH THỨC ĂN THỦY SẢN

Marissa Cuevas, CEO MicroTERRA cho biết, Công ty đang phát triển các hệ thống sử dụng vi tảo để biến đổi nước thải ao cá thành protein thức ăn thủy sản. Hệ thống tuần hoàn không chỉ làm sạch và cấp ôxy cho nguồn nước bẩn trong ao để tái sử dụng, mà còn cho phép người nuôi cá tự sản xuất tới 60% thức ăn chăn nuôi cho trang trại của họ. Hệ thống này sản xuất tự động tại chỗ, giúp các trại nuôi có thể tự cung phần lớn nguồn thức ăn thủy sản cho trang trại của họ.

video

Phong_thi_nghem-01.png
Chúng tôi trang bị những trang thiết bị, máy móc đầy đủ và hiện đại phục vụ việc kiểm tra và đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm
1584754037.jpg
Cùng Thần Vương thực hiện các thói quen phòng bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan tỏa những điều tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.