ads

Products

 • HERB GUARD
  Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
 • AQUA MOS
  Stimulating the immune system for shrimp
 • HERBAL GOLD
  Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
 • MONO SUR
  Mono sur, a combination of organic acid and fatty acid. Effective prevention of white feces and hepatopancreas disease
 • HEROBAC
AQUAMOS
Optimize the growth rate due to the effect of spore germs
GROW MIN
Multi-trace minerals, help shrimp hard shell fast, effectively prevent soft shell disease

Danh mục lưu hành sản phẩm

New products

COMBO AG New
New generation microbiology
Mới
PRO GUT
Yeast living in aquaculture
Mới

technical information

ĐÁNH GIÁ ẢNH HƯỞNG CỦA STRESS pH DÀI HẠN ĐẾN TÔM THẺ CHÂN TRẮNG
08/08/2020

Giá trị pH (thước đo độ acid của chất lỏng) là một trong những yếu tố gây stress môi trường nhạy cảm nhất đối với động vật thủy sản và có thể dao động trong khoảng 6,6 - 10,2 do hoạt động quang hợp và hô hấp trong nước. Là một Euryhaline (một sinh vật có thể thích nghi với độ mặn rộng), các chức năng sinh lý thích hợp của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bị ảnh hưởng bởi stress pH, có thể gây ra stress oxy hóa, giảm khả năng chống oxy hóa và các thông số miễn dịch, phá hủy các mô ruột và thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột.

THAN VUONG PRODUCT LINES

Hotline tư vấn
0868.797.599

NEWS - EVENTS

DẦU CÁ NGỪ - NGUỒN DHA GIÁ TRỊ CHO THỦY SẢN
03/08/2020
Nhu cầu về dầu cá tăng lên cũng như nhu cầu nuôi trồng thủy sản bền vững ngày càng được quan tâm, tuy nhiên, nguồn cung cấp acid béo không bão hòa đa chuỗi dài n-3 (LC-PUFA) vẫn còn ít. Có một mối quan tâm ngày càng tăng đối với các loại dầu tảo, nhưng nguồn cung bị hạn chế với chi phí cao và các đánh giá môi trường...
Sóc Trăng - Trọng điểm ngành tôm
31/07/2020
Hiện cả nước có trên 700.000 hecta nuôi tôm và trên trăm DN chế biến tôm. Đa phần tập trung ở đồng bằng sông Cửu Long; trọng điểm là 3 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng.
BAP trở thành chương trình chứng nhận đầu tiên áp dụng cho chương trình bền vững xã hội
31/07/2020
Chương trình chứng nhận Thực hành Nuôi trồng Thủy sản Tốt nhất (BAP) do Liên minh Nuôi trồng Thủy sản Toàn cầu (GAA) thiết lập đã trở thành tiêu chuẩn đầu tiên áp dụng cho Sáng kiến Chuỗi Cung ứng Bền vững (SSCI) của Diễn đàn Hàng tiêu dùng.

Products used by customers

HERB GUARD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
HERBAL GOLD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
FYTO BLOOM
Mineral Water And Create Natural Food For Shrimp
HERBAL GOLD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
GROWMIN
Multi-trace minerals help shrimp hard shell fast
TETRA MAX
Chuyên trị đốm đỏ, thối mắt, lồi mang, xuất huyết trên cá
Niazyme (hạt)
Cung cấp vi sinh có lợi cho ao nuôi
P33
ORGANIC MINERAL MIXTURE
GROW MIN
Multi-trace minerals, help shrimp hard shell fast, effectively prevent soft shell disease
Canforta
Vitamin and amino acid, helps growth fast for shrimp.
SELENPRO
Organic selenium, which reduces stress, fights oxidation
LACTOZYME GOLD
Stimulates digestion, reduces the incidence of intestinal diseases
PROMAX BAC
Soiltreatment
PRO F
Biological solutions in prevention and development of shrimp gut
BETA GRO
Inhibiting harmful bacteria in intestinal of shrimp
BIOLACT GOLD
Probiotic, live yeast, the best support for shrimp of intestinal
HERBAL GOLD
Herbal extracts, good liver function and prevent bacterial diseases
MIX MINERAL
Organic mineral mixture
AQUABLOCK +
Strong deposition, bright water color
MIX 400
Provides mineral, alkaline stability and pH for pond water
BETAGLUCAN GRO
Enhance immunity, fight infection effects
VIBRIO CLEAR
Kill Vibrio parahaemolyticus, causing EMS disease in shrimp
PRO B NEW
Microbiological multi-treatment for your pond

fisheries

Sóc Trăng - Trọng điểm ngành tôm

Hiện cả nước có trên 700.000 hecta nuôi tôm và trên trăm DN chế biến tôm. Đa phần tập trung ở đồng bằng sông Cửu Long; trọng điểm là 3 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng.

COVID – 19 BÙNG PHÁT, NHIỀU LOẠI THỦY SẢN MẤT GIÁ

COVID-19 đang gây ra những tác động mạnh tới thị trường thủy sản Việt Nam, trong khi tôm thẻ chân trắng (TTCT) ít biến động về giá thì nhiều loại thủy sản khác đang trên đà sụt giảm.

XUẤT KHẨU TÔM ẤN ĐỘ TRONG THÁNG 1/2020 GIẢM 36%

Theo số liệu sơ bộ do Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ công bố, sản lượng xuất khẩu tôm đông lạnh của Ấn Độ đã giảm 36% so với tháng 12/2019, chỉ còn 40.500 tấn trong tháng 1/2020. Sự suy giảm sản lượng theo mùa ở Ấn Độ nguyên nhân chính là do số lượng tàu đánh bắt ít hơn, dẫn đến sản lượng đánh bắt giảm 22.400 tấn so với tháng 12/2019. Tuy nhiên, sản lượng xuất khẩu đã tăng 6% so với tháng 1/2019.

CHÂU ÂU – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO TÔM SÚ

Tôm sú đã trở thành một sản phẩm lợi thế tại thị trường tôm châu Âu, là sản phẩm truyền thống tập trung ở Tây Bắc Âu và Pháp. Tôm sú đã từng là mặt hàng bán lẻ và thực phẩm chính, nhưng thị phần đã bị thu hẹp khi tôm thẻ chân trắng chiếm ưu thế do giá rẻ hơn. Tôm sú được công nhận là mặt hàng cao cấp vì màu sắc đặc trưng, hương vị, chất lượng và kích thước lớn.

materials and technology

DẦU CÁ NGỪ - NGUỒN DHA GIÁ TRỊ CHO THỦY SẢN

Nhu cầu về dầu cá tăng lên cũng như nhu cầu nuôi trồng thủy sản bền vững ngày càng được quan tâm, tuy nhiên, nguồn cung cấp acid béo không bão hòa đa chuỗi dài n-3 (LC-PUFA) vẫn còn ít. Có một mối quan tâm ngày càng tăng đối với các loại dầu tảo, nhưng nguồn cung bị hạn chế với chi phí cao và các đánh giá môi trường chưa xác định. Dầu thực vật biến đổi gen sẽ hầu như không được chấp nhận bởi hầu hết người tiêu dùng ở các thị trường lớn như Châu Âu. Do đó, dầu cá vẫn là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của các loài được nuôi chính như cá hồi và các loài sinh vật biển. Dầu cá ngừ được chiết xuất từ ngành công nghiệp đánh bắt cá ngừ đại diện cho một nguồn acid béo thiết yếu độc đáo và bền vững.

THỨC ĂN BỔ SUNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TÔM XANH VỎ TRONG HỆ THỐNG NHÀ KÍN

Trung Quốc được biết đến như một quốc gia nuôi tôm truyền thống với sản lượng tôm thẻ chân trắng lớn nhất trên thế giới. Sau hơn 20 năm phát triển nhanh chóng của nghề nuôi tôm, một số mô hình nuôi cải tiến và sáng tạo đã sẵn sàng để đối mặt với những thách thức của dịch bệnh và các chính sách bảo vệ môi trường. Một hệ thống nuôi tôm trong nhà (ISFS) đang ngày càng trở nên phổ biến ở trung tâm và phía bắc Trung Quốc với tỷ lệ nuôi thành công cao, năng suất và hiệu quả cao. Nhưng một hiện tượng gọi là “tôm xanh vỏ” cũng phổ biến, đó là một vấn đề đau đầu cho người nuôi tôm. Bài viết này đề ra một giải pháp thức ăn để xử lý vấn đề này.

PHỤ GIA THỨC ĂN TỰ NHIÊN TỪ CỦ TỎI

Kháng sinh và các phương pháp hóa trị liệu khác trong nuôi thủy sản đang ngày càng bị chỉ trích gay gắt vì tiềm ẩn nguy cơ kháng kháng sinh ở người, ô nhiễm môi trường và tích tụ tồn dư hóa chất trong cơ thể vật nuôi.

TẠI SAO THAY THẾ DẦU CÁ LẠI CẤP BÁCH HƠN BỘT CÁ

Một nghiên cứu vừa mới được công bố kết quả, đó kết quả của 10 năm lên kế hoạch và hiện thực hóa ý tưởng của một nhóm chuyên gia đầu ngành. Và sau cùng những chuyên gia này đưa ra kết luận: Những lựa chọn thay thế dầu cá là cần thiết hơn nhiều so với việc tìm nguồn thay thế bột cá trong thức ăn. Như chúng ta đã biết việc chuyển đổi bột cá làm từ các loài cá tạp như cá trích, cá mòi hay cá cơm sang các thành phần khác như bột côn trùng, tảo và nấm men sẽ làm giảm đáng kể áp lực lên nguồn cá đánh bắt từ tự nhiên. Tuy nhiên, thay vì bột cá, thì việc thay đổi dầu cá trong nuôi cá hồi và tôm lại thúc đẩy cả ngành thủy sản đạt được sự bền vững hơn về lâu dài.

video

1594192098.jpg
Những chia sẻ vô cùng quý báu của cô Nga - một trong những Nhà phân phối đồng thời là farm nuôi rất thành công khu vực Khánh Hòa với mô hình nuôi tôm siêu thâm canh ao lót bạt.